Pages

Tuesday, March 26, 2013

Stellar Phoenix Outlook Password Recovery 1.1

Khôi phục mật khẩu cho MS Outlook
  Stellar Phoenix Outlook Password Recovery
 • Phát hành:Stellar Information Systems
 • Version:1.1
 • Sử dụng:Dùng thử
 • Dung lượng:2,3 MB
 • Cập nhật:26/03/2013
 • Yêu cầu:Windows XP/Vista/7
 • Stellar Phoenix Outlook Password Recovery là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng khôi phục mật khẩu cho MS Outlook và cho phép mở khóa cho các file PST có mật khẩu bảo vệ.
 • Download

  Tính năng chính:


 • Khôi phục mật khẩu cho MS Outlook rất dễ dàng và nhanh chóng

  Phần mềm này cho phép bạn lựa chọn tập tin Outlook có mật khẩu bảo vệ và nhanh chóng phục hồi mật khẩu PST chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ mật khẩu được áp dụng cho file PST và nhận lại tất cả email, địa chỉ liên lạc, cuộc hẹn, mục calender, task, ghi chú quan trọng của mình.

  Tạo 6 mật khẩu Outlook có thể sử dụng

  Công cụ khôi phục mật khẩu PST này có một ưu thế đó là có khả năng tạo 6 bộ mật khẩu Outlook khác nhau mà được sử dụng để mở file PST có mật khẩu bảo vệ. Do vậy, bạn có thể sử dụng một trong những mật khẩu đó để truy cập file Outlook.

  Tìm kiếm các file Outlook PST nhanh chóng

  Phần mềm sẽ duyệt ổ cứng cục bộ, thư mục và thư mục con để xác định vị trí của tập tin Outlook PST trong hệ thống một cách nhanh chóng. Bạn cần xác định nhiều tùy chọn tìm kiếm khác nhau, ví dụ như dạng file và ổ đĩa được quét trong tùy chọn "Find PST File". Bên cạnh đó, Stellar Phoenix Outlook Password Recovery còn liệt kê tất cả file PST được tìm thấy trong ổ đĩa được lựa chọn, nhờ đó bạn có thể lựa chọn file PST mà mình cần khôi phục mật khẩu.

  Cung cấp độ chính xác cao và dễ dàng sử dụng

  Công cụ phục hồi mật khẩu mạnh mẽ này cung cấp cho bạn các kết quả chính xác không kể độ phức tạp và chiều dài của mật khẩu PST bị mất. Nó sẽ phục hồi chính xác mật khẩu Outlook mà chứa các ký tự đặc biệt, ký tự in hoa hoặc in thường... Ngoài ra, phần mềm này còn được thiết kế đặc biệt để cung cấp tính năng dễ dàng thao tác cho tất cả người dùng MS Outlook.

  Khả năng hỗ trợ và tương thích

  Phần mềm sẽ khôi phục mật khẩu PST cho bất cứ tập tin nào được tạo ra trong các phiên bản mới nhất của Outlook như: MS Outlook 2000, 2002, 2003, 2007 và 2010. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp cho bạn độ linh hoạt để khởi chạy công cụ trên bất cứ nền tảng nào của Windows, bao gồm: Windows 2000, 2003, XP, Server 2003, Vista và Windows 7.
  Nguon:download.com.vn
  Tags:Stellar Phoenix Outlook Password Recovery,download Stellar Phoenix Outlook Password Recovery,tải Stellar Phoenix Outlook Password Recovery ,tải Stellar Phoenix Outlook Password Recovery,Outlook Password Recovery,khôi phục mật khẩu Outlook,phục hồi mật khẩu Outlook

No comments:

Post a Comment